ท้อง31 วีค ท้องแข็งค่อยข้างบ่อยปกติมั้ยคะ

ท้อง31 วีค ท้องแข็งค่อยข้างบ่อยมีปวดต้องท้องน้อยแปล้บๆแต่นานๆครั้ง แบบนี้ถือว่าปกติมั้ยคะ

ท้อง31 วีค ท้องแข็งค่อยข้างบ่อยปกติมั้ยคะ
20 ตอบกลับ

บ้านนี้ 33W ท้องแข็งทุกวันเลย แต่ยังไม่ถี่ ขนาดนั่งเฉยๆยังแข็งเลย เลยเตรียมของตั้งไว้หมดแล้ว

4y ago

งั้นแม่คงต้องทยอยพับผ้าบ้างแล้วค่ะ ย่าง32w ละ