ท้อง31 วีค ท้องแข็งค่อยข้างบ่อยปกติมั้ยคะ

ท้อง31 วีค ท้องแข็งค่อยข้างบ่อยมีปวดต้องท้องน้อยแปล้บๆแต่นานๆครั้ง แบบนี้ถือว่าปกติมั้ยคะ

ท้อง31 วีค ท้องแข็งค่อยข้างบ่อยปกติมั้ยคะ
20 ตอบกลับ

เป้นเหมือนกันเลยค่ะ 31+4. คุนหมอให้ยาระงับมดลูกเเข็งตัวมาทานค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ

บ้านก้อเป็นจ้า ตอน36+5 หมอให้นอนพัก ห้ามเดินบ่อยเลยจ้า เพราะกลัวคลอดก่อนกำหนด

4y ago

อ่อ สงสัยแม่เดินเยอะกับยังนั่งมอไซยุเลยค่ะบ้านนี้

ถ้าท้องแข็งทุกๆ 5-10 นาที ให้รับไปหาหมอค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

ถ้าท้องแข็งเมื่อไหร่ให้นอนตะแคงดูก่อนค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

คุณแม่ได้ลูกสาว รึ ชาย คะ

30weekแล้วค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ

ท้องแข้งอาการเป็นยังใงค่ะ

น้องน่าจะเจ็บเตือนนะค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า

4y ago

งื้อ คงซนน่าดูค่ะ

นอนตะแคงค่ะ

4y ago

บางครั้งนอนตะแคงก็ เป็นค่ะแม่