เจ็บท้องจี๊ดๆด้านซ้าย

ท้อง31+4เจ็บท้องจี๊ดๆด้านซ้ายหายใจไม่ทั่วท้องแบบนี้อันตรายไหมคะ #ทีมสิงหา

2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแม่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด เราเจ็บด้านขวาอาการเดียวกัน แอดมิน รพ หมดลูกรัดตัวถี่ค่ะ

เจ็บๆไม่นานแล้วหายไม่อันตรายคะ แต่ถ้าเป็นหนัก ถี่ รุนแรง แนะนำไปหาหมอคะ