ท้อง30สัปดาห์เบื่ออาหาร

ท้อง30สัปดาห์ เบื่ออาหารมาก กินอะไรก็ไม่อร่อย ข้าวก็ไม่อยากกิน ผลไม้ก็ไม่อยากกิน ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะจะทำไงดี ตอนนี้พยายามกินข้าวให้ครบ3มื้อและทานยาที่หมอให้ทุกวันค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ทำยังไงให้หายเบื่อ

1 ตอบกลับ

ลองเป็นเมนูเส้นๆ แซนวิชดูมั้ยคะ