ฉีดวัคซีนโควิต19

ท้อง30สัปดาห์ ฉีดวัคซีนดีไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ใจนึงก็กลัวลูกเป็นอะไร ใจนึงก็กลัวติดโควิตขณะท้อง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ฉีดวัคซีนโควิต19
3 ตอบกลับ

ตอนแรกบ้านนี้ก็ไม่กล้าฉีดค่ะ แต่คุณหมอแนะนำว่าควรจะฉีดดีกว่า ถ้าเกิดติดโควิดขึ้นมาอาการจะหนักกว่าคนทั่วไปค่ะ ปกติตั้งครรภ์อายุครรภ์แก่ๆ ก็หายใจลำบากอยู่แล้ว ถ้าติดโควิดยิ่งหายใจลำบากเข้าไปใหญ่ค่ะ บ้านนี้เลยตัดสินใจฉีดค่ะ ฉีดครบ 2 เข็มแล้วค่ะ ฉีดของซิโนฟาร์มทั้ง 2 เข็มเลยค่ะ เข็มแรกฉีดตอน 33+3 ค่ะ เข็มสองฉีดตอน 36+3 ค่ะ น้องดิ้นปกติดีค่ะ มีปวดแขนนิดหน่อยค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ น้องแข็งแรงดีค่ะ

ฉีดดีกว่าคะแม่ บ้านนี้ฉีดโมเดอร์น่าเข็มแรกตอนอายุครรภ์ 32+4 เข็ม 2 วันที่ 17 ธันวานี้จ้า น้องดิ้นปกติ ดิ้นเก่งกว่าเดิมอีกคะ มีปวดแขนบริเวณที่ฉีด 2 วัน

สำหรับเราฉีดดีกว่านะคะ ป้องกันทั้งแม่ทั้งลูก #บ้านนี้ได้ฉีดไฟเซอร์ค่ะ