ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ😿กังวลมาก

ท้อง30สับดาห์แล้ว น้องนํ้าหนักไม่ถึง1300กรัมเลย👶❤หมอแนะนำไห้กินไข่ต้มวันล่ะ2ฟอง แต่เรากินแล้วอยากอวกเคยฝืนกินแล้วมันไม่ได้มันอวกออกหมด แม่ๆคนไหนมีวิธีอื่นไหมค่ะ😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

แม่ลองเปลี่ยนจากไข่ต้มเป็นไข่ทอดหรือไข่เจียวก็ได้ค่ะ หรือจะกินไข่ต้มกับนมก็ได้นะคะ ช่วยลดอ้วกได้จ้า