ท้อง30วีคท้องแข็ง ปวดบริเวณใต้สะดือ ด้านขวาอันตรายไหม

ท้อง30วีคท้องแข็ง ปวดบริเวณใต้สะดือ ด้านขวาอันตรายไหม เจ็บแล้วก็หาย

1 ตอบกลับ

เจ็บท้องเตือนหรือป่าวคาะแม่ ถ้าเจ็บถี่ๆท้องแข็งบ่อย ควรไปหาหมอนะคะ อาจจะคลอดก่อนกำหนดได้