30วีคปวดท้องถี่ๆ แต่ไม่มาก

ท้อง30วีค ปวดท้องไม่มากแต่ถี่ๆ ไม่มีมูก ปวดเหมือนปวดถ่าย ลูกดิ้นตลอด มีภาวะรกเกาะต่ำไม่มาก คืออะไรค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดเหมือนปวดถ่ายนี้ละค่ะมดลูกเปิด10เซ็นไปโรงบาลเกือบไม่ทัน

1y ago

38ค่ะ

แม่ควรไปหาหมอนะค่ะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดยิ่งมาภาวะรกเกาะต่ำด้วย