อยากให้ลูกใช้นามสกุลกับเรา

ท้อง30weeks.แล้วค่ะ เราขี้กังวลตอนนี้เตรียมทุกอย่างไว้ครบละ จัดการกันเองกับสามี ปรึกษากันว่าจะให้ลูกใช้นามสกุลกับเรา สามีเห็นด้วย แม่ๆท่านอื่นคิดว่ายังไงกับความคิดของเรามันดูแปลกไหมคะกับความคิดนี้ ยังไม่ได้บอกบ้านสามีเลยค่ะไม่รู้จะบอกเหตุผลยังไงดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่แปลกค่ะ ลูกเรา ถ้าตัดสินใจกับสามีดีแล้วก็ถือว่าไม่แปลกค่ะ

ไม่แปลกค่ะ