แม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นเก่งแต่ช่วงเวลากลางคืนบ้างค่ะ?

ท้อง30+5W ลูกจะดิ้นเก่งแบบมากๆตอนช่วงเที่ยงคืนตี1 ค่ะ ช่วงกลางวันจนหัวค่ำน้อยมากที่เขาจะขยับตัว แต่ช่วงเที่ยงคืนขึ้นไปคือ ดิ้นแรงมากค่ะ #แอบกังวนค่ะ

8 ตอบกลับ

กลางวันคุณเเม่กระตุ้นน้องได้ค่ะ กลางคืนเรานอนไม่ได้ใช้พนักงานอะไรเลือดเลยไหลเวียนดีน้องเลยดิ้นเเรงค่ะ เราชอบคุย ชอบจับเขา เปิดเพลง เปิดไฟ น้องดิ้นเก่งดิ้นเเรงทั้งกลางวันกลางคืนเลยค่ะ เรา 31+4 ค่ะ

เป็นค่ะบ้านนี้ตอนท้องกลางวันดิ้นริบหรี่มาก พอตกกลางคืนเหมือนเปิดคอนเสิร์ตในท้อง ปกติเลยแม่ค่ะไม่ต้องกังวลเลย💖✨

9mo ago

ปัจจุบันคลอดแล้วค่ะ 7 เดือนแล้ว 🤍

เป็นเรื่องปกติค่ะ ลูกไม่รู้ว่ากลางวันกลางคืน แต่ถ้าในท้องดิ้นเวลาไหนมากๆ เวลาที่เค้าออกมาก็จะเป็นแบบนั้นค่ะ

ทางนี้ทั้งกลางสันกลางคืนเลยจ้า 31+2week แม่นี้สดุ้งทุกครั้งฉี่แทบราดตลอดเลยค่ะ

9mo ago

ส่วนใหญ่จะจุกมากกว่าค่ะแม่ๆ นานๆจะปวดจี๊ดๆพอไปฉี่ก็หายค่ะน้องก็ดิ้นเบาลง มีแอบกลัวเหมือนกันค่ะ แต่คอยสังเกตตัวเองเรื่อยๆเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้30+3ดิ้นเก่งมากแทบจะไม่ได้นอนเลยคะทั่งกลางวันกลางคืนเลยคะ

บ้านนี้ 28+6 ค่ะ ถ้านับเอาหมดเลย ใน 1 วัน 20-40 บวกๆ เลยค่ะบ้านนี้

บ้านนี้ดิ้นดีทั้งกลางวันกลางคืนเลยค่ะ

เขาคงนอนค่ะ