ประสบการณ์​ผ่าคลอด+ทำหมัน

ท้อง2แล้วหมอแนะนํา​ผ่าคลอดพร้อมทำหมันเลย ท้องแรกผ่าแบบดมยา ท้องนี้เลยอยากรู้ว่าบล็อกหลังเป็นยังไง หมอนัดผ่าเดือนพฤศจิกา​นี้แล้วจ้า 28w1d

ประสบการณ์​ผ่าคลอด+ทำหมัน
2 ตอบกลับ

บล็อกหลังจะทำให้เราไม่รู้สึกช่วงล่างค่ะ แต่ไม่ได้หลับเหมือนดมยา คุณแม่สามารถรอฟังเสียงน้องได้เลยค่ะ จะเจ็บนิดเดียวตอนฉีดยาเข้ายาข้างหลังค่ะ

5y ago

อ่อ ขอบคุณ​ค่ะ อยากลองบล็อกหลังดูแต่ใจก็กังวลนิดๆ เลยผ่าแบบดมยาแล้วมันมีผลเสียคือการดมยาอาจส่งผมต่อเด็กได้ เลยอยากผ่าแบบบล็อกหลังดูค่ะ

เหมือนแม่บ้านนี้เลยค่ะท้องแรกดมยาท้องสองบล็อกหลังทำหมันเลย...ก็นึกว่าหวั่นๆกลัวๆอยู่นะค่ะ11กย.นี้แล้วจ้า

5y ago

ใช่ๆแม่บ้านนี้ตื่นเต้นกว่าลูกคนแรกซะอีก🤣