ท้อง2กังวลว่าท้องเล็ก

ท้อง2แล้วค่ะแต่ท้องเล็กมากเลยกังวลว่ามันปกตมั๊ยคะ ตอนนี้ได้ 10w6D แล้วค่ะ หมอนัด22/08/65 นี้ แต่ท้องไม่ใหญ่เลย ปกติคนท้อง2จะใหญ่ช่วงกี่เดือนค่ะพี่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

นี่ท้อง2 ท้องมาออก ตอน6เดือนค่ะ ขึ้นพึบทีเดียวเลย หลังจากนั้น ใหญ่เพิ่มขึ้นๆ เร็ว จนตอนนี้ จะ9เดือน เดินไม่ไหวละคะ ตัวเองเพิ่ง 10w เอง

2y ago

ไม่ต้องกังวลนะคะ ท้องเล็กใหญ่ ขอแค่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์และแข็งแรงก็พอแล้วค่ะ

ปกติมากแม่พึ่ง10w6dเองค่ะ

2y ago

เราคงคิดไปเอง5555 คนแถวบ้านบอกท้องจริงหรือท้องปลอมเลยค่ะ บอก2เดือนแล้วไม่เห็นใหญ่สักที ??