ท้อง 2 ค่ะแต่น้ำหนักไม่ขึ้น

ท้อง2แล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 4 โล ตอนนี้ท้องได้ 29 สัปดาห์ จะเป็นอะไรไหมค่ะ แต่แม่ก่อนท้องน้องน้ำหนักแม่อยู่ที่ 76 กก. กลัวน้องจะตัวเล็กกินเท่าไหร่ก็ไม่ขึ้น#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นน.ของแม่ไม่มีผลต่อน้ำหนักลูกในครรภ์นะคะ ต่อให้คุณแม่ตัวเล็กหรืออ้วน แต่น้ำหนักของลูกน้อยอยู่ในเกณฑ์ที่คุณหมอต้องการก็พอแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ