แม่ๆทีมสิงหาน้ำหนักน้องเท่าไหร่แล้วคะ​ บ้านนี้28w1d​ หนัก1628gแล้ว​ค่ะ ป้าหมอบอกเกิน​เกณฑ์​แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

โหหนูตัวโตจังเลย ดิ้นแรงมั้ยค่ะ รู้สึกชัดแน่

3y ago

ใหญ่มากค่ะ อิอิ ถือว่าทำน้ำหนักรอ