ภาวะเบาหวานตั้งครรภ์

ท้อง2แล้วคะ พอท้องก็มีภาวะเบาหวาน จนต้องฉีดยาคะ อยากถามว่ามีแม่ๆคนไหน เป็นบ้างคะ คลอดน้องออกมาแล้ว น้ำหนักน้องเท่าไร ลูกสุขภาพเป็นยังไงบ้างคะ ตอนนี้แม่แอบเครียดคะ หมอบอก ซาวมาก็ไม่เห็นความผิดปกติ ต้องรอตอนคลอด ท้องแรก ก็มีภาวะเบาหวานคะ แต่คุ้มมอาหารได้ไม่ต้องฉีดยา น้องคลอดมา 4,300กรัม สุขภาพแข็งแรงดีคะ แต่ท้องนี้มีฉีดยาเลยเครียดๆคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกก็เจอภาวะเบาหวานและครรภ์เป็นพิษเลยคะ น้องคลอดตอน 36w5d หนัก 3,010 กรัมคะ พอคลอดแล้วน้องมีภาวะหายใจเร็วอย่างเดียว น้ำตาลปกติ แต่น้องติดหลับปลุกยาก เลยโดนจับตรวจภาวะดาวน์ซินโดรมหลังคลอดคะ แต่ผลออกมาปกติดีคะ

5y ago

บ้านนี้มือบวม เท้าบวม มือชา เท้าชาคะ และหายใจเร็วด้วยคะ