แม่บ้านไหนเลี้ยงสุนัขบ้าง

คลอดน้องออกมาแล้ว เจ้าตูบที่บ้านหวงตัวน้อยไหมคะ

2 ตอบกลับ

มีพี่เลี้ยงไว้คะอยู่กันตั้งแต่นางท้องน้องออกมาน้องหมานอนเฝ้าน้องตลอดเลยคะ

บ้านนี้ซ้อมไว้แล้วค่ะ ออกมาจะได้คุ้นเคยกัน 555! 😅

5y ago

บ้านนี้ติดหนักมาก แต่ไม่รุ้ตัวน้อยออกมาจะหวงจนขู่คนอื่นไหม55555 กลัวเป็นแบบนั้น