ท้อง2คลอดกี่วีค

ท้อง2แม่ๆคลอดกี่วีคกันคะ บ้านนี้38w+4แล้วยังเงียบอยู่เลยยังไม่มีอาการเตือนอะไรทั้งสิ้น แล้วถ้าถึงกำหนดคลอดจริงๆแล้วยังไม่คลอดหมอจะผ่าคลอดเราแทนไหมคะ หรือใช้วิธีอื่น😊

2 ตอบกลับ

จะกระตุ้นก่อนค่ะ ช่วงนี้แม่นั่งท่าผีเสื้อทุกวันไปเรื่อยๆนะคะ

ท้อง2 เราคลอด 38วีคค่ะแม่ อาจจะเพราะเราเดินเยอะด้วยค่ะ