ท้อง2แม่ๆคลอดกันกี่วีคค่ะ

ท้อง2แม่ๆคลอดกันกี่วีคค่ะ บ้านนี้37wกำหนดคลอด24 ก.ย.ค่ะ ไม่มีอาการเจ็บท้องเตือนเลย น้องดิ้นดีมากค่ะ จนแม่ไม่ได้นอนเลย

1 ตอบกลับ

ท้อง2น้องดิ้นดีแรงไม่ตกเลยเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ 37 วีค 2 วันกำหนดคลอด 22 ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแต่ว่าแม่ผ่าคลอดหมอนัดผ่าวันที่ 16 กันยายน

1y ago

20 โลค่ะ ก่อนท้อง 40 ตอนนี้ 60