คุมกำเนิดแบบไหนที่คิดว่าชัวร์สุดค่ะ

ท้อง2แฟนบอกให้ทำหมัน แต่ไปอ่านเจอมา ว่าขนาดทำหมันยังท้องได้เลย อยากถามความคิดแม่ๆว่า คุมแบบไหนผลข้างเคียงน้อยที่สุดค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำหมันเปนการคุมกำเนิดที่ชัวร์ที่สุดแล้วค่ะ น้อยมากๆๆๆๆที่หมันจะหลุดแล้วท้อง เราท้องสองก็จะผ่า+ทำหมันเลยค่ะ การคุมกำเนิดแบบอื่นมีโอกาสท้องสูงกว่าทำหมันค่ะ