17+3 มีน้ำนมซึม ดีหรือไม่ดีคะ

ท้อง2แต่ ท้องแรกไม่มีน้ำนมซึมแบบนี้ รู้สึกคันหัวนม และเริ่มตึง มีแม่บ้านไหนมีอาการเดียวกันบ้างคะ (แต่ยังไม่รู้สึกน้องดิ้นเลย) #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

สามารถมีน้ำนมออกมาได้ในช่วงตั้งครรภ์เป็นเรื่องปกติ คะ อย่างไปสัมผัสมากเพราะอาจเป็นการเร่งคลอดได้