ท้อง2เดือน

ท้อง2เดือนแล้วมีเมือกออกคล้ายๆสีน้ำตาลค่ะ แต่ออกไม่เยอะไม่มีอาการเจ็บท้องเลย แบบนี้เรียกว่าแท้งคุกคามไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวค่าา บ้านนี้เคยเป็นเลือดออกจิ๊ดเดียว ถามคุณหมอ คุณหมอบอกว่ามดลูกขยายตัว และควรงดทำงานหนัก งดยกของหนัก พยายามอย่าเดินบ่อยจ้า