คราบน้ำตาล

ท้อง2เดือนแล้ว ไปทำงานมา2วัน 13 -​14พค เดินขึ้นลงด้วยบันไดชั้นที่สามวันละ2รอบ..... สรุปคราบสีน้ำตาลออกมาเลยค่ะ.... วันนี้หยุดนอนนิ่งๆที่บ้าน...... เสี่ยงแท้งอีก.... วันนี้ก็ยังถ่าย4รอบ.... รอบแรกถ่ายไม่ออกต้องเอามือช่วยดึงออกมา.... ลงไปทานน้ำลูกพรุน2แก้วหลังจากนุ้นท้องรวนเลยค่ะ???? ชีวืตที่แสนทรมารจริงๆ..... ตอนนี้รูทวารเป็นดอกเห็ดแล้วค่ะ.... ริชชี่มา??

1 ตอบกลับ

อาการเลือดออกเล็กน้อยควรไปพบคุณหมอนะคะ