เสียงหัวใจ

ท้อง2เดือนแต่ไม่ได้ยินเสียงหัวใจเด็ก ปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

8สัปดาห์​อวัยวะน้องยังไม่สมบูรณ์​ค่ะ​ ให้คุณแม่​รอซาวน์อีกครั้งหลัง10สัปดาห์​ค่ะ​ หรือประมาณ​ 15-16​ สัปดาห์​ก็ได้ค่ะ​ ตอนนั้นอวัยวะน้อง​สมบูรณ์​แล้ว​และสามาร​ถรู้เพศน้องได้ด้วยค่ะ​

เรามาได้ยินเสียงน้องตอน4เดือนค่ะ