ท้อง2เดือนมีเลือดออกเยอะเหมือนเมนส์ แถมเป็นก้อนด้วย อันตรายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ตอนที่ท้องก่อนหน้านี้ แม่ก้อเปนเมนและมีก้อนเลือดรีบหาหมอทันที่ สรุป แท้งค่ะ รีบไปหาหมอด่วนนะค่ะ แม่

หาหมอด่วนเลยคะ