น้ำหนักลง ไม่รู้ว่าอาการแบบนี้แพ้ท้องรึป่าว ทานอาหารไม่ค่อยลงจากปกติเป็นคนทานเยอะ

ท้อง2เดือนน้ำหนักลงจะมีผลอันตรายต่อเด็กในท้องมั้ยคะ ปกติเป็นคนทานเยอะแต่พอท้องทานอะไรไม่ค่อยลง แบบนี้เขาเรียกแพ้ท้องรึป่าวคะ 😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แม่พยายามกินพวกโปรตีนบ่อยๆ ทั้งจากถั่วจากสัตว์ ส่วนตัวลดไป 8 กก. น้ำหนักขึ้นช่วง 2-3อาทิตย์ ก่อนคลอด น้ำหนักเกินจากก่อนท้อง 5.3กก คลอดน้องนน. 3040 กรัม

3y ago

ขอบคุณนะคะ โล่งอกมากคิดว่าจะเป็นอะไร 🥰❤️

ปกติค่ะเดี๋ยวน้ำหนักก็ขึ้นเอง

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ❤️