ท้อง2เดือน นอนคว่ำได้ไหมคะ

ท้อง2เดือนนอนคว่ำได้ไหมคะ พอดีไปหาคุณหมอมาแต่ไม่ได้สอบถามเค้า อยากทราบว่าจะเป็นไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนคว่ำมาตลอดค่ะ พอเข้าช่วง4เดือนกว่าๆก็นอนหงาย นอนตะแคงสลับกันไปเพราะเริ่มเจ็บหลัง