เจ็บท้อง

ท้อง2เดือนกว่าๆแล้วค่ะ อากาศเจ็บปกติไหมค่ะ?? คือตอนนี้เจ็บท้องมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เจ็บแบบไหนค่ะ ถ้ารู้สึกว่าหน่วงๆท้องน้อย นั่นคืออาการมดลูกขยาย แต่ถ้าไม่ใช่แล้วเจ็บแบบทนไม่ได้ไปหาหมอนะคะ

ถ้าปวดมากรีบไปหาหมอเลยค่ะ เสี่ยงมดลูกบีบตัวค่ะ