มีเลือดออกเวลาฉี่

ท้อง2เดือน แม่ๆคนไหน เวลาฉี่แล้วมีเลือดออกมาบ้างค่ะ แต่ไม่เยอะนะ มีแบบติดกางเกงในนิดค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราท้อง2เดือนมีเลือดออกนิดๆหน่อยๆแต่ไปหาคุณหมอพบภาวะแท้งคุกคามค่ะ แม่ควรไปรพ.นะค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ แม่จะรีบไป รพ.ค่ะ

ไปหาหมอค่ะ ไม่ควรมีเลือดออก จะน้อยจะมากก็ไม่ควรมีเลือดค่ะ