ขึ้นเครื่อง

ท้อง2เดือน ขึ้นเครื่องได้มั้ยคะแม่

1 ตอบกลับ

ควรเลี่ยงดีกว่านะคะ เพราะเป็นช่วงท้องอ่อนๆ ค่ะ ถ้ากระทบกระเทือนมากเสี่ยงแท้งได้ค่ะ ควรรอช่วงไตรมาสที่สองก่อนค่ะ หรือแนะนำแม่ลองปรึกษาหมอดูอีกทีก็ได้ค่ะ เพื่อความแน่ใจค่ะ