คลอดธรรมชาติทำหมันด้วยเจ็บมากไหมคะ

ท้อง2อายุ21หมอจะทำหมันให้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เห็นพี่ที่ทำงานคลอดก็ทำหมันไปด้วยเลย เจ็บข้างในนิดนึ่งคะ แต่แผลกรีดตรงหน้าท้องยาวประมาณ 1 นิ้ว ไม่หน้ากลัวอย่าที่คิดนะคะ