ภาวะแท้งคุกคาม (อีกแล้ว)

ท้อง2ว่าดูแลตัวเองดีที่สุดแล้วนะ ก็ยังมีภาวะเสี่ยงอยู่ เหนื่อย ท้อมาก แอดมิทคืนนึง ถ้าหลุดก็ขูดมดลูก เสียใจสุดๆ

ภาวะแท้งคุกคาม (อีกแล้ว)
69 ตอบกลับ

สู้ๆๆค่ะเราแท้งมา3 ครั้งแล้ว ตอนนี้ตั้งครรได้ 26 วีคค่ะ

ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดี ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

สู้ๆค่ะ ของเราพึ่งหลุดเมื่อวาน6w2d ขูดมดลูกเมื่อเช้า

ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ คุณแม่ท้องดี่เดือนค่ะ

ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดี ขอให้น้องและแม่ปลอดภัยค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ ไม่เป็นไรนะคะ พยายามอย่าคิดมากนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ #สู้ๆนะจ้าคุณแม่

เป็น​กำลังใจ​ให้​นะคะ​✌️​✌️​ อย่าเครียด​คะ​

สู้ๆค่ะคุณแม่ เข้าใจความรุสึกนี้เลยค่ะ

เป็นกำลังใจ​ให้​นะคะ​คุณแม่ สุ้ๆนะคะ