ภาวะแท้งคุกคาม (อีกแล้ว)

ท้อง2ว่าดูแลตัวเองดีที่สุดแล้วนะ ก็ยังมีภาวะเสี่ยงอยู่ เหนื่อย ท้อมาก แอดมิทคืนนึง ถ้าหลุดก็ขูดมดลูก เสียใจสุดๆ

ภาวะแท้งคุกคาม (อีกแล้ว)
69 ตอบกลับ

ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีนะคะแม่

ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ สู้ๆคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

สู้ๆๆเราเจอแบบนี้เหมือนกัน

ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะคะ สู้ๆนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ก็เคยผ่านมา

ส5้ๆค่ะ ขอให้น้อง แข็งแรง​ๆค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้พระคุ้มครอง

ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะค่ะ