รู้สึกปวดท้องบีดๆ ต่อนาที

ท้อง2ยังกังวลค่ะ กลัวลูกในท้องเป็นอะไร ท้อง15วีคแล้ว เพราะท้องด้วยเลี้ยงลูกด้วย ลูกคนแรกซนๆ บางทีเล่นเท้าโดนท้อง รู้สึกเจ็บบีดๆ แต่ยังไม่มีเลือดออก ตื่นมาก็เจ็บ แต่ไม่มากเมือนเมื่อคืน บางทีลูกนอนขึ้นหลัง ตั้งขาบ่นท้อง เหนื่อยจริงๆ เราก็แพ้ท้องด้วย

1 ตอบกลับ

ควรบอกเค้า อธิบายให้เค้าเข้าใจนะค่ะว่ามีน้องอยู่ตรงนี้ ไม่งั้นแม่อาจเสี่ยงแท้งได้นะค่ะ อายุครรภ์ยังน้อยอยู่เลยค่ะ