แพ้ท้องหนัก

ท้อง2มีใครแพ้ท้องหนักมั้งค่ะ แม่ๆมีตัวช่วยไหนให้หายแพ้ท้องบ้างค่ะ แพ้ตั้งแต่2เดือนจะ3เดือนแล้วยังไม่หายแพ้เลยค่ะ ท้องแรกไม่แพ้ ท้อง2แพ้หนักมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ท้อง2แพ้หนักมากคะ น้ำหนักลด5โล กินไม่ได้เลยคะ เป็นลม หน้ามืด หลังจาก15week แพ้ท้องเบาลงคะ นานๆทีจะอาเจียน

หายแล้วจ้าหายตอน10w