ท้อง2 แทบจะไม่แพ้อะไรเลยนอกจากจะเหนื่อยง่าย

ท้อง2มีใครเป้นแบบเราบ้างแทบไม่แพ้อะไรเลย จนบางทีคิดว่าตัวเองไม่ได้ท้องด้วยซ้ำ อ่อ นอกจากจะเหนื่อยง่าย หลับนาน หายใจลำบาก. ตรวจรอบแรกแบบจุ่ม ขึ้น2ขีดชัดมากมาก แต่สามีไม่เชื่อเลยไปซื้อมาตรวจให้ดูอีกช่วง2ทุ่ม ชัดเจนจ้าาา คนท้องจะตรวจตอนไหนเวลาไหนก็คือท้อง

ท้อง2 แทบจะไม่แพ้อะไรเลยนอกจากจะเหนื่อยง่าย
25 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ไม่แพ้กินได้หมดมีแต่อาการเหนื่อยง่ายตอนนี้20+6วีค