ท้อง2 แทบจะไม่แพ้อะไรเลยนอกจากจะเหนื่อยง่าย

ท้อง2มีใครเป้นแบบเราบ้างแทบไม่แพ้อะไรเลย จนบางทีคิดว่าตัวเองไม่ได้ท้องด้วยซ้ำ อ่อ นอกจากจะเหนื่อยง่าย หลับนาน หายใจลำบาก. ตรวจรอบแรกแบบจุ่ม ขึ้น2ขีดชัดมากมาก แต่สามีไม่เชื่อเลยไปซื้อมาตรวจให้ดูอีกช่วง2ทุ่ม ชัดเจนจ้าาา คนท้องจะตรวจตอนไหนเวลาไหนก็คือท้อง

ท้อง2 แทบจะไม่แพ้อะไรเลยนอกจากจะเหนื่อยง่าย
25 ตอบกลับ

ท้องสองเหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการแพ้เลยตรวจเจออีกที 15 wละค่ะ

บ้านนี้ท้องเเรกไม่เเพ้ ท้อง 2 เเพ้หนักมาก สิวก็เยอะมากๆคะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ 31 วีคก็ไม่เคยแพ้เลยค่ะ

ท้องแรกค่ะไม่แพ้ท้องเลย ตอนนี้6เดือนเล้ว

ท้องแรกค่ะ แต่ไม่แพ้อะไรเลย กินเก่งมาก 😅

ยินดีด้วยค่ะ บ้ายนี้ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ

ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ แต่อารมแปรปรวนมากก

บ้านนี้ก็ไม่แพ้คะ ปกติ ตอนนี้8เดือนแล้ว

บ้านนี้ท้องสองแพ้แต่ท้องแรกไม่แพ้เลย

ท้องแรกเราก็ไม่แพเลยค่ะ 5เดือนแล้ว😂