ท้อง2จะผ่าคลอดทำหมันสิทบัตรทอง เสียส่วนต่างเยอะไหม อยากให้สามีทำหมันมีประกันสังคมเสียเงินไหม แนะนำที

1 ตอบกลับ

ผู้ชายทำหมันฟรีไม่เสียสักบาทค่ะแม่ ส่วนของผู้หญิงรอแม่ท่านอื่นมาตอบนะคะ

2y ago

ชายที่ไหนฟรีค่ะ หรือใช้ประกันสังคมได้ไหม พอดีโทรไปที่สุขุมวิท12ที่บอกว่าฟรี เค้าบอกไม่ฟรีมีค่าใช้จ่าย5000