ท้องที่2ลูกในท้องของแม่ๆดิ้นหรือเริ่มตอดกันกี่เดือนคะ

ท้อง2บ้านนี้ตอนนี้15w4dแล้วยังไม่รุ้สึกว่าตอดหรือดิ้นเหมือนท้องแรกเลย แต่ฟังเสียงหัวใจทุกวันเต้นปกติ หรือเป็นเพราะเราอ้วนเลยทำให้ไม่ค่อยรู้สึก กว่าจะได้หาหมออีกทีก็นัด23มิถุนาเลย ?

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้รุ้สจก22วีคคะเพราะอ้วนหน้าท้องหนา555