16+3น้องตอดเบาๆน้องจะดิ้นแรงตอนไหนคะ

ท้อง2ท้องแรกดิ้นตอน4เดือนท้องนี่ไม่มีวี่แวว

6 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกว่าดิ้น ตอน5เดือนครึ่งเลยจ้า ดิ้นดีดิ้นแรงมาตลอด จนตอนนี้8เดือนครึ่งแล้วดิ้นน้อยลง แต่ดิ้นแรงกว่าเดิม

บ้านนี้ดิ้นตั้งแต่17วีคค่ะ ตอนนี้19+4ค่ะ ดิ้นเก่งและแรงมากค่ะ ไม่ต้องกังวลน่ะค่ะคุณแม่ เด่วน้องก็ดิ้นเก่งเอง

ถ้าแบบแรงๆก็28wจ้า และจะเริ่มแรงขึ้นเรื่อยๆ

บ้านนี้คอดเบาะ15ดิ้น17 ดิ้นเเรงๆ20วีคค่ะ

บ้านนี้20วีคดิ้นชัดค่ะ

20wขึ้นไปค่ะ