ท้อง2คลอดไวกว่าท้องแรกจิงใหม

ท้อง2จะคลอดไวกว่าท้องแรกจิงใหมค่ะ. ท้องแรกคลอดเอง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราว่าจริง ท้องแรกปวดคลอดตอน 38 วีค ท้องสองปวดคลอดตอน 36 วีค แต่หมอฉีดยาระงับไว้ให้ ยื้อให้ได้ 38 วีคค่ะ