ท้อง2จะคลอดง่ายกว่าท้องแรกไหมค่

1 ตอบกลับ

ไม่มีคำตอบที่แน่นอนจ้า การคลอดง่ายหรือยากมันขึ้นอยู่หลายปัจจัยค่ะ อย่างของคุณแม่เรา สามท้อง ท้องที่สามยากสุด เพราะลูกตัวใหญ่มาก เกือบ 5 โล (เราเองค่ะ 555555)