ทั้งรักทั้งห่วง

ท้อง2ค่ะรุ้สึกรักสามีมากกกกเปงห่วงไม่ยากให้ไปไหนนานๆตลกตัวเองเหมือนกัน55ยิ่งสามีมาเล่นกะลูกในท้องยิ่งน่ารักเขาไปอีก คุนแม่หลายคนเคยเปงไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ขอให้สามีได้อยู่ในสายตาก็พอค่ะ รู้ว่าอยู่ใกล้ๆแต่อย่ามายุ่งรึมาจับตัวเด็ดขาดค่ะจะหงุดหงิด แต่ชอบเวลาเขามาคุยกับลูกในท้องพูดถึงลูกในท้องค่ะ ชอบมองหน้าสามีเวลาเขาหลับแต่ตอนตื่นจะไม่มองค่ะรู้สึกเกลียด555555 #แค่เกลียดหน้าค่ะแต่ใจจริงรักยิ่งกว่าตอนไม่ท้องซะอีก

5y ago

เป็นเหมือนกันคะ

บ้านนี้เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย พ่อต้องปรับอารมณ์ตามแม่ให้ทันค่ะ ล่าสุดเมื่อคืนงอนพ่อ แม่เลยไม่ให้ห่มผ้าด้วย พ่อลงไปนอนข้างเตียงกับผ้าห่มอีกผืนนึง ใจนึงก็สงสาร อีกใจนึงก็ขำ

เป็นเหมือนกัน อยากอยู่ใกล้สามี ไม่อยากให้ไปไหน เเต่ตรงกันข้าม สามีกลับเหม็นขี้หน้าเรา บางทีแอบร้องไห้ คิดไปต่างๆนาๆว่าเขาไม่รัด

5y ago

ค่ะเคยคิดเหมือนกันชอบคิดไปก่อน

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ทั้งลูกทั้งสามีมาเล่นกับลูกในท้อง รู้สึกอบอุ่นดีค่ะ(รู้สึกดีจังเลยค่ะ)

อืงิจฉาจังบ้านนี้พอท้องแล้ววีนสามีหนักมากเลย สงสารเขาต้องมาทนกับเราแต่ไม่เคยห้ามอารมณ์อยู่

อาการติดสามีเหมือนเราเลยคะ อยากให้เค้าอยู่ด้วยตลอด ได้ลูกสาวไม่รู้เกี่ยวมั้ยนะคะ ท้องแรก

เป็นค่ะ ตั้งแต่ตั้งท้องจะหอมสามีมาก ชอบดมกลิ่นสามีดมมือดมแขน หอมจนอยากกิน😊

พอกันค่ะบ้านนี้เวลาเขาไปไหนกะเพื่อนจะนอยมาก ท้อง2เหมือนกันค้ะ

เหมือนกันค่ะ สามีชอบมาหอมท้องมาคุย

น่ารักจังเลยค่ะ😊😊