น้องแนทอายุ 25วันแล้วค่ะ ของแม่ๆละกี่วันกันแล้วเอ๋ย❤️👼

26 ตอบกลับ

น้องพีท อายุ27 วันแล้วค้าบบ🫶🏻

น้องอาเธอร์1เดือน22วันคับ

น้องก้อนเมฆ 15วันแล้ว

น้องติวเตอร์30วันแล้วครับ

น้องเจ้าขุน 18 วันแล้วค่ะ

2y ago

แข็งแรงมากเลยค่ะ นี่รอให้ถึง3000กรัมอยู่เลย555

น้องเตยหอม29วันแล้วค่ะ

20วันแล้วคับ #เด็กนมแม่

น้องพร้อมครับ15วันครับ

2y ago

แรกคลอดน้อง นน. 3790ค่ะ

25เหมือนกันเลยค่ะ☺️💗

25วันเหมือนกันเลยค่ะ