เจาะน้ำคร่ำ

ท้อง2ค่ะ พ่อกับแม่เป็นธาลัสซิเมีย อยากทราบว่ามีใครเคยเจาะน้ำคร่ำบ้างมั้ยคะ เจ็บมากมั้ย แม่กังวลมากเลยค่ะตอนนี้ ไม่เคยเจาะเลย ท้องแรกปกติทุกอย่าง แต่ท้องสองต้องเจาะน้ำคร่ำดูว่าลูกจะมีโอกาสเป็นโรครึป่าง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยคะ เราก็เป็นธาลัสซีเมีย อยากทราบว่าสามารถตรวจดูน้องได้ด้วยหรอคะว่าน้องเป็นโรคไหม

11mo ago

อ่อ ค๊า คุณหมอจะแจ้งเองใช่ไหมคะ

เหมือนเวลาเราเจาะเลือดคะ อาการและลักษณะประมาทนั้นเลย