ประมาน 18 สัปดาห์

ท้อง2ค่ะ ท้องเล็กไปไหมค่ะ แม่เป็นคนตัวเล็กค่ะ น้ำหนักขึ้นมา1โลเอง คุณแม่คนเป็นกันบ้างไหมค่ะกินอะไรให้น้ำหนักขึ้นจ้า

ประมาน 18 สัปดาห์
2 ตอบกลับ

18+5 นน.ไม่ขึ้นเลยค่ะแต่กินบ่อยกินเก่ง แต่นน.ลุกตามเกณค่ะ ก่อนท้อง80 ช่วง1-3เดือนแพ้ท้องนน.ลดเหลือ74 ตอนนี้74.4 ขึ้นอค่4ขีดเองค่ะ นน.ลูกตามก้สบายใจค่ะ แล้วแต่สรีระท้องแต่ละคนด้วยค่ะ ท้องสองค่ะ

บ้านนี้ นน.มาขึ้นช่วง 4 เดือนจร้า