สอบถามหน่อยค่ะ กำหนดคลอด 16 มีนา แต่หมอบอกว่าน้ำคร่ำเริ่มแห้งแล้วต้องกำหนดวันผ่าเลย คือไม่อยากผ่าเลยอยากคลอดเองธรรมชาติ ใครเคยคลอดธรรมชาติบ้างค่ะ

ท้อง2ค่ะ คนแรกคลอดเองค่ะ

2 ตอบกลับ

ผ่าคลอดก็ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดนะคะ เพื่อความปลอดภัยของน้อง เชื่อหมอดีกว่าค่ะ 😊

ขอถามแม่มีอาการยังไงคะ ถึงไปหาหมอเเล้วหมอบอกว่าน้ำคร่ำเริ่มแห้ง​