ฝากพิเศษที่รพ.กับฝากคลีนิก

ท้อง2ค่ะ 11w1d แม่งงมากเลยค่ะ ว่าฝากพิเศษที่รพ. กับเราฝากที่คลีนิกมันเหมือนกันไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

คล้ายๆกัน แต่ตรงคลินิกจะเป็นคนหมอเจ้าของคลินิกดูแลเราเลย ส่วนโรงพยาบาล อาจจะเป็นการดูเเลกว่าเดิมเป็นพิเศษ เเต่อาจจะไม่ใช่หมอคนเดิม อาจจะเป็นคนไป