ท้องแบบนี้ผู้หญิงผู้ชายคะ

ท้อง2คะ คนแรกเป็นพี่สาวอายุจะ18 ปีละคะ ตอนแรกก่อคิดว่าจะมีคนเดียวไม่คิดจะมีอีก แต่ก่อคุมด้วยการฉีดยาคุมมาตลอด แต่พออายุมากขึ้นหมอเลยให้ไปเช็คตรวจมะเร็งเพราะฉีดเท่าอายุลูกสาวคนโต15ปีแล้วเราก่อเลยไปตรวจไม่เจอก่อเลยเปลี่ยนฉีดแบบเดือนเดียวแล้วก่อเหมือนจะอ้วนคะ ก่อเลยเปลี่ยนกินยา คิดว่าอายุขนาดนี้ป้องกันแ้วคงไม่มาสุดท้ายเราพลาดเอง ทำไงได้ต้องรับผิดชอบตอนนี้ก่อเหมือนชีวิตมีชีวาเพิ่มขึ้น กลับมาเป็นคุณแม่อีกครั้งมันก่อจะชื่นใจหน่อยที่ได้รู้สึกแบบนี้อีกครั้ง อยากรบกวนคุณแม่ทุกท่านว่าท้องแบบนี้จะมา แบบสาวน้อยหรือผู้บ่าวดีคะ แต่ในใจอยากได้สาวน้อยอีกคนคะ ขอบคุณคะ

ท้องแบบนี้ผู้หญิงผู้ชายคะ
1 ตอบกลับ

ว้าว ดีเลยค่ามีน้องมาอีกคน มีพี่สาวช่วยเลี้ยงก็จะเหนื่อยน้อยหน่อยนะแม่นะ

5y ago

ใช่คะ พี่สาวก่อจะมีนอยย์บ้างอะไรบ้างคะ