มีอาการปวดหลังคัดเต้านมกินอะไรก็อ้วก เหนื่อยง่วงนอน อย่างนี้ได้ผู้หญิงหรือชายค่ะ

6 ตอบกลับ

ซาวด์ค่ะ เเต่อาการเราเป็นเเบบนี้ ได้ผู้หญิงค่ะ ส่วนผู้ชายคือ ไม่ค่อยเเพ้ เลย ตั้งเเต่เเรก

อาการต่างจะเอามาเดาเพศลูกไม่ได้ อยากรู้ต้องอุตร้าซาวด์

อาการต่างๆบอกเพศใม่แน่นอนค่ะแม่ รอซาวนะคะิ

อาการต่างๆ บอกเพศไม่ได้ค่ะ รอซาวด์ดูนะคะ

รอซาวดีกว่าค่ะ

ต้องซาวด์ดูนะคะ