ขอคำแนะนำ คุณแม่ที่เป็นภาวะแท้งคุกคามหน่อยคะ

#ท้อง2 ได้6w แล้ว เกิดอาการมีเลือดสีแดงสดไหลออกมาแล้วไปโรงพยาบาล หมอได้ตรวจปากมดลูก แล้วอัลตร้าซาวด์หน้าท้องเจอแต่ถุง ไม่เจอเด็ก พอไปซาวด์ภายใน เจอเด็ก ได้ยินเสียงหัวใจปกติ หมอให้น้ำเกลือ1ถุง นอนรพ.1คืน ให้ยาบำรุงเลือดมากินแล้วกลับบ้านคะ

2 ตอบกลับ

หมอฉีดยาให้มั้ยค่ะ นอนพักเยอะๆค่ะ อย่าพึ่งขยับมาก ถ้ามีเลือดออกให้รีบกลับไป รพ.ค่ะ

นอนพักเยอะๆ เดินน้อยๆค่ะ อย่ายกของหนัก เราก็เป็นค่ะ เลือดซึมๆปากมดลูก